• i7 Series- Máy cắt laser mini bàn đơn có hộp bảo vệ

i7 Series- Máy cắt laser mini bàn đơn có hộp bảo vệ

Máy cắt laser mini bàn đơn có hộp bảo vệ 

Thiết kế bảo vệ toàn diện- Không gian làm việc khép kín

Khu vực làm việc biệt lập cách ly hoàn toàn khói và bức xạ laser. An toàn hơn và giảm thiểu ô nhiễm.

 
Linh hoạt và tinh tế hơn
Cấu trúc không gian được sử dụng hiệu quả, diện tích cắt 1000 * 1500mm, tiết kiệm không gian và tài nguyên, thiết bị có thể được di chuyển linh hoạt.
 

Độ ổn định cao, độ chính xác cao, 20 năm không biến dạng

Áp dụng thép kết cấu carbon với độ bền tốt, độ dẻo, cấu trúc hàn và xử lý nhiệt;
Bệ máy bền chắc, chịu được áp lực và độ rung lớn, mang lại hiệu quả cắt chính xác
Độ ổn định cao, độ chính xác cao, độ chính xác là lâu dài, 20 năm không bị biến dạng.

 

Phần mềm Bodor Pro 2.0

Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả cao và đơn giản với tính toàn diện
Hệ điều hành có thể nhận ra bố cục cắt đồ họa thông minh và hỗ trợ nhập nhiều đồ họa, tối ưu hóa các lệnh cắt tự động, tìm kiếm các cạnh thông minh và định vị tự động. Hệ thống điều khiển áp dụng lập trình logic và tương tác phần mềm tốt nhất, cung cấp trải nghiệm vận hành dể dàng, tăng cường hiệu quả việc sử dụng kim loại tấm và giảm chất thải. Hệ thống vận hành đơn giản và nhanh chóng, hướng dẫn cắt hiệu quả và chính xác, cải thiện hiệu quả trải nghiệm người dùng.

Trục ngang bằng nhôm đúc

Khuôn đúc, nhẹ, linh hoạt và hiệu quả

Sau khi được xử lý, dầm ngang sở hữu tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt và độ dẻo dai tốt. Hợp kim nhôm Đặc tính của nhôm với rọng lượng nhẹ và độ cứng cao, cải thiện tốc độ cắt, tăng tính linh hoạt, do đó, có lợi cho việc cắt tốc độ cao các hình họa khác nhau với độ chính xác cao. Dầm ngang nhẹ còn nâng cao hiệu quả xử lý để đảm bảo chất lượng xử lý.

Bàn làm việc kiểu kéo

Bàn làm việc có thể được kéo ra, cấp phôi bên ngoài thiết bị. Xy lanh quay khóa vị trí của bàn làm việc để đảm bảo độ chính xác xử lý trong quá trình cắt. Thuận tiện cho việc tải và dỡ các phôi lớn, đảm bảo độ chính xác và ổn định.

WIFI- Hỗ trợ thông minh từ xa

Phản hồi thời gian thực toàn cầu.

Cung cấp phân tích lỗi thời gian thực và xử lý sự cố.

Ngoại hình thanh lịch
Đường cong thanh lịch và thiết kế nhỏ gọn giúp thao tác dễ dàng hơn
Đáp ứng các tiêu chuẩn chứng nhận  thiết kế CE, FDA, hệ thống xả mạnh mẽ đạt mức độ ô nhiễm bằng không đối với môi trường, giúp xử lý sạch hơn. Kính bảo vệ laser đảm bảo không gây hại cho mắt ; Hệ thống cảnh báo kiểu thanh nổi bật nhắc nhở tình trạng gia công của máy bất cứ lúc nào, hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.

Chức năng

Khung máy nặng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, xà ngang nhẹ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn; hệ thống điều khiển phần mềm điện chất lượng cao cho thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

 • Kết nối điện thuận tiện hơn

           Nguồn điện một pha có thể đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị. Chức năng này giúp máy kết nối nguồn thuận tiện hơn và máy có thể hoạt động ở nhiều nơi.

 • Bảo vệ truyền động thông minh

  Tự động theo dõi phạm vi hoạt động của dầm ngang và các bộ phận cắt, giữ phôi trong phạm vi gia công. Diện tích bàn làm việc đảm bảo gấp đôi giới hạn cố định cải thiện đáng kể thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

 • Chức năng báo động áp suất khí thấp

  Phát hiện áp suất thời gian thực, cung cấp thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt và độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

 • Hỗ trợ WIFI thông minh từ xa

  Phản hồi thời gian thực toàn cầu; Cung cấp thông tin phân tích lỗi theo thời gian thực và xử lý sự cố.

 • Một thế hệ mới của mô-đun an toàn 

  Đầu laser giữ khoảng cách với  phôi trong quá trình cắt, giảm rủi ro va chạm, ngừng cắt khi va chạm với vật liệu cắt. Các mô-đun an toàn làm giảm tỷ lệ các sự cố va chạm và cải thiện hiệu suất cắt.

 • Hệ thống báo động thông minh

  Hệ thống sẽ báo động về những bất thường xảy ra và chuyển nó đến giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị hoạt động không bình thường. Phát hiện thiết bị bất thường trước các nguy cơ tiềm ẩn sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả xử lý sự cố của thiết bị.

 • Hệ thống bôi trơn tự động

  Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn kịp thời cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, đồng thời sở hữu các chức năng báo động bất thường và báo động mực chất lỏng. Hệ thống giúp tăng cường đáng kể độ chính xác cắt và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

Sản phẩm cắt
Phù hợp để cắt thép carbon, inox, nhôm, đồng thau và vật liệu kim loại hợp kim
 
laser cutting samples laser cutting samples laser cutting samples laser cutting samples laser cutting samples laser cutting samples

Thông số kĩ thuật

Model i7
Khổ cắt 1000*1500mm
Công suất nguồn laser 3000w/2000w/1500w/1000w
Độ chính xác định vị 0.03mm
Độ chính xác tái định vị 0.02mm
Tốc độ tối đa                       60m/min