• S Series- Máy laser cắt tấm Super Power bàn đôi có hộp bảo vệ

S Series- Máy laser cắt tấm Super Power bàn đôi có hộp bảo vệ

Máy laser cắt tấm Super Power bàn đôi có hộp bảo vệ

Bàn đúc nguyên khối

Khuôn Đúc

Bàn máy khuôn đúc tạo kết cấu vững chắc, loại bỏ các mối nối

Bền chắc

Sử dụng gang tấm graphit với độ bền kéo thấp nhất lên đến 200Mpa. Hàm lượng carbon, cường độ nén và độ cứng cao. Giảm sốc mạnh và chống mài mòn. Độ cảm nhiệt và khe hở thân máy thấp làm giảm tiêu hao thiết bị khi sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không bị biến dạng trong suốt vòng đời sử dụng.

Công suất cao- cho tấm dày và mỏng
Nguồn IPG công suất siêu mạnh giúp cho việc cắt tấm dày hiệu quả không còn là mơ ước. Cơ sở dữ liệu của BODOR về quá trình cắt sẽ cung cấp dữ liệu về hiệu suất và năng lượng để tiết kiệm chi phí cắt. Máy laser siêu mạnh được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày tối đa của các vật liệu kim loại khác nhau bao gồm inox 50mm, thép carbon 30 mm, nhôm 60mm và đồng thau 25 mm.

Hệ thống Beckhoff của Đức
Mở
Hỗ trợ phát triển tùy biến. Beckhoff có thể tùy chỉnh giao diện và các tính năng cụ thể của Bodor để hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm và theo dõi tình trạng xử lý thiết bị từ xa.

Hiệu suất cao
Điều khiển EtherCat cung cấp tín hiệu nhanh chóng và đồng bộ hóa với độ chính xác cao, đặc biệt khi cắt tốc độ cao.

 

Đầu laser tự động lấy nét PRECITEC

Thiết kế nhẹ và thanh mảnh  tăng tốc độ cắt cho đầu cắt laser.

Cấu hình quang học hợp lý. Các gương đối chiếu và gương hội tụ sử dụng thấu kính đa hợp để đạt được hiệu quả cắt và hiệu quả quang học tốt nhất. 

Van điện tử SMC từ Nhật Bản
Cấu trúc nhỏ gọn nhẹ làm giảm trọng lượng của trục Z tăng tốc độ vận hành và gia tốc của thiết bị lên một mức độ lớn hơn. 

Công suất chỉ 4W, tiết kiệm năng lượng hơn và tiết kiệm chi phí sử dụng của khách hàng.

Động cơ truyền động Beckhoff từ Đức
Hệ thống truyền động Beckhoff có thể được sử dụng kết hợp với giải pháp điều khiển chuyển động được cung cấp bởi phần mềm điều khiển tự động.

Hệ thống truyền động Beckhoff phù hợp hơn với  chuyển động đa trục động lực cao.

Thanh răng Atlanta từ Đức
Thăng răng mài với mức độ chính xác hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bảo tồn năng lượng do tạo ra ít ma sát

Thanh răng Atlanta có tổng sai số nhỏ hơn trên mỗi mét, do đó việc giảm tổng sai số của toàn bộ trục giúp cải thiện độ chính xác của toàn bộ thiết bị.

Giảm tốc Neugart Đức

Thuận tiện, an toàn và nhanh chóng. Sử dụng giao diện mặt bích được tiêu chuẩn hóa, giúp việc cài đặt các bộ phận truyền động của giảm tốc nhanh hơn và an toàn hơn.

Khả năng tải cực cao. Nhờ mô-men xoắn chống nghiêng cao, bộ giảm tốc có thể chịu lực hướng trục và lực hướng tâm cực cao, cung cấp một tải trọng lớn hơn để tăng tốc cho thiết bị.

 

Thanh dẫn Rexroth Đức
Khả năng tải cao và cự ly bôi trơn dài của bốn hướng tải giúp nâng cao tuổi thọ của thanh dẫn

Siêu thanh trượt cung cấp bù lỗi khi cài đặt chiều cao mang lại độ chính xác cao hơn cho thiết bị.

 

Đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường

Hộp bảo vệ kín giúp cải thiện sự an toàn với lớp kính bảo vệ giúp cách ly bức xạ laser với con người; hệ thống thu gom khói bụi tự động thân thiện với môi trường; hệ thống giám sát thông minh giúp giảm tỷ lệ tai nạn, đảm bảo sức khỏe của người vận hành trong quá trình cắt.

 

Hệ thống lập trình sắp chữ thông minh BodorNest
Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả cao và đơn giản với tính toàn diện
BodorNest hỗ trợ nhập các đồ họa khác nhau, tự động tạo mã NC và tối ưu hóa trình tự cắt. Vận hành hệ thống đơn giản và nhanh chóng, hướng dẫn cắt hiệu quả và chính xác, cải thiện quá trình sử dụng phôi, tránh hao phí nguyên liệu.

Thiết kế ngoại hình
Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ.
Thiết kế UI cho phép hiển thị tương thích với bảng xử lý, giúp xử lý trực quan hơn. Thiết kế kín hoàn toàn và hệ thống ống xả mạnh không gây ô nhiễm môi trường, kính bảo vệ laser nhận ra không gây hại cho mắt người. Sơn trang trí màu bạc, phối hợp với kính cường lực cắt kim cương và thiết kế kim loại tấm trắng, thiết kế quốc tế của máy được các nhóm người tiêu dùng toàn cầu chấp nhận. Hệ thống cảnh báo dải sáng sẽ nhắc nhở quá trình máy công cụ mọi lúc.

Chức năng

Khung máy nặng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, xà ngang nhẹ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn; hệ thống điều khiển phần mềm điện chất lượng cao cho thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

 • Bảo vệ truyền động thông minh

  Tự động theo dõi phạm vi hoạt động của dầm ngang và các bộ phận cắt, giữ phôi trong phạm vi gia công. Diện tích bàn làm việc đảm bảo gấp đôi giới hạn cố định cải thiện đáng kể thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

 • Chức năng báo động áp suất khí thấp

  Phát hiện áp suất thời gian thực, cung cấp thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt và độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

 • Hỗ trợ WIFI thông minh từ xa

  Phản hồi thời gian thực toàn cầu; Cung cấp thông tin phân tích lỗi theo thời gian thực và xử lý sự cố.

 • Một thế hệ mới của mô-đun an toàn 

  Đầu laser giữ khoảng cách với  phôi trong quá trình cắt, giảm rủi ro va chạm, ngừng cắt khi va chạm với vật liệu cắt. Các mô-đun an toàn làm giảm tỷ lệ các sự cố va chạm và cải thiện hiệu suất cắt.

 • Hệ thống báo động thông minh

  Hệ thống sẽ báo động về những bất thường xảy ra và chuyển nó đến giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị hoạt động không bình thường. Phát hiện thiết bị bất thường trước các nguy cơ tiềm ẩn sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả xử lý sự cố của thiết bị.

 • Hệ thống bôi trơn tự động

  Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn kịp thời cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, đồng thời sở hữu các chức năng báo động bất thường và báo động mực chất lỏng. Hệ thống giúp tăng cường đáng kể độ chính xác cắt và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

 • Sản phẩm cắt

  Máy phù hợp để cắt thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và vật liệu kim loại hợp kim

 

Ứng dụng công nghiệp
Các thiết bị đáp ứng các yêu cầu xử lý bộ phận của hầu hết các ngành công nghiệp, độ chính xác làm việc ổn định. Hiện nay, máy cắt laser đã được sử dụng rộng rãi trong điện tử, điện, phần cứng cơ khí, năng lượng mới, bao bì, năng lượng mặt trời, đèn LED, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

Thông số kĩ thuật

Model S3015 S4020 S6020 S6025 S8025
Khổ cắt 3100*2000mm 4070*2040mm 6100*2040mm 6100*2540mm 8100*2540mm
Công suất nguồn laser 15000w/12000w/10000w/8000w/6000w/4000w
Độ chính xác định vị 0.05mm
Độ chính xác tái định vị     0.03mm
Tốc độ tối đa 200m/min