• Bộ điều khiển máy cắt laser Fscut2000 - phần mềm cypcut dùng cho máy cắt laser fiber

Bộ điều khiển máy cắt laser Fscut2000 - phần mềm cypcut dùng cho máy cắt laser fiber

Bộ điều khiển chuyên dụng cho máy cắt laser fiber nguồn công suất tới 4kw. Phần mềm cupcut giao điện thân thiện, dể dùng

Tính năng, đặc điểm:

Hỗ trợ nguồn laser sợi quang công suất cao, 500W, 750W, 1000W, 2000W, 3000W.
Động cơ hỗ trợ từ các nhà sản xuất khác nhau, Yaskawa, Panasonic, Leadlight.
Hỗ trợ cắt mặt phẳng, ống tròn.

 

Danh sách đóng gói:

Tên Tên Số lượng mẫu
1 bảng điều khiển chuyển động BMC 1604 1
2 bảng đầu cuối BCL 3764 1
3 bàn phím không dây WKB V4 1
4 cáp servo C15 --- 1.5 4
5 cáp servo C15 --- 2.5 1
6 cáp C37 --- 2 1
7 cáp C62 --- 2 1
Bộ điều khiển 8 chiều cao BCS 100 V3 1
Bộ khuếch đại 9 BCL_AMP 1
Chi tiết:

FSCUT2000C Bộ điều khiển Cypcut BCS100 V3.0 BMC1604 hệ thống điều khiển laser sợi điều khiển cắt laser điều khiển cắt laser

FSCUT2000 là một hệ thống điều khiển laser vòng hở hiệu suất cao được phát triển độc lập bởi Shanghai Friendess Electronic Technology Co., Ltd. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cắt laser kim loại và phi kim loại. Bởi vì hiệu suất vượt trội của nó trong lĩnh vực cắt laser sợi quang công suất trung bình, nó được ưa chuộng bởi một số lượng lớn khách hàng chất lượng cao.

Hỗ trợ AI, DXF, PLT, Gerber, LXD và các định dạng dữ liệu đồ họa khác và chấp nhận mã G tiêu chuẩn quốc tế được tạo bởi Mater Cam, Type3, Wentai và các phần mềm khác.
Để tiến hành tối ưu hóa tự động khi mở / nhập DXF và các tệp bên ngoài khác, bao gồm: xóa các dòng lặp lại, sáp nhập các dòng được kết nối, xóa đồ họa nhỏ cũng như tự động phân biệt bên trong và bên ngoài khuôn và tiến hành sắp xếp. Trên mỗi
chức năng có thể được xác định, cũng như được thực hiện bằng tay.
Để hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa và sắp chữ phổ biến, bao gồm: phóng to và thu nhỏ, dịch, nhân bản, xoay, căn chỉnh, sao chép, kết hợp, v.v.
Để sử dụng cách dễ nhất để đặt chì, bù rãnh, kết nối vi mô, kết nối cầu, chì bên trong hoặc bên ngoài, dấu chì không có khe hở, v.v.
Để phân biệt khuôn bên trong và cắt âm dương, hãy xác định hướng bù rãnh theo khuôn bên trong và cắt âm dương, và kiểm tra đèn led.
Để hỗ trợ phân tách và kết nối đường cong, độ mịn của đường cong, chuyển văn bản thành đường cong, tích hợp thành phần và bùng nổ.
Tính năng lồng tự động tiết kiệm thời gian tự động đồng cạnh và tạo ra vật liệu dư thừa.
Dễ dàng điền vào tấm thông qua một loạt các mẫu mảng.


Với các chức năng sắp xếp tự động và sắp xếp thủ công linh hoạt, để hỗ trợ chức năng sửa lỗi thứ tự xử lý của đồ thị nội bộ trong nhóm thông qua nhóm.
Với khả năng duyệt đặc biệt của thứ tự xử lý, để kiểm tra thứ tự xử lý theo cách tương tác nhiều hơn so với bắt chước.
Đường cắt của chuyến bay được đặt bởi một phím, cho phép xử lý nhiều hơn với ít hơn.
Để hỗ trợ hai giai đoạn xỏ và xỏ tiến bộ, nhóm xỏ trước. Để hỗ trợ các cài đặt riêng về công suất laser, tần số, dạng laser, loại khí, áp suất không khí, dòng điện cực đại, độ trễ thời gian và chiều cao theo quy trình xuyên và quá trình cắt.
Để chỉnh sửa tần số và đường cong công suất trong chỉnh sửa thời gian thực và để đặt tham số khởi động chậm.
Với các chức năng thư viện vật liệu mạnh mẽ, để giữ tất cả các tham số xử lý để có thể cung cấp lại cho cùng một tài liệu.
Với việc xử lý bộ nhớ điểm dừng, để theo dõi điểm dừng tiến và lùi; để xử lý một số đồ họa.
Để có thể được định vị đến bất kỳ điểm nào trong quá trình dừng hoặc dừng tạm thời; để bắt đầu xử lý từ bất kỳ vị trí nào.
Cùng một bộ phần mềm hỗ trợ cắt ống tròn và cắt mặt phẳng, và cách lập trình hoàn toàn giống nhau; để hỗ trợ cắt đường cắt nhau.
Để hỗ trợ cắt chiều cao nhất định và theo tấm bên ngoài.
Để hỗ trợ tự động tìm kiếm cạnh và định vị chính xác1.
Với khả năng mở rộng mạnh mẽ, có tới 30 quy trình chỉnh sửa PLC và hơn 50 quy trình lập trình.
Lập trình đầu vào và đầu ra, lập trình báo động đầu vào.
Để hỗ trợ điều khiển từ xa của hệ thống thông qua giáo trình không dây và Ethernet.

FSCUT2000C Bộ điều khiển Cypcut BCS100 V3.0 BMC1604 hệ thống điều khiển laser sợi điều khiển cắt laser điều khiển cắt laser

Bộ điều khiển chiều cao điện dung BCS100 (sau đây gọi là BCS100) là một thiết bị điều khiển hiệu suất cao sử dụng phương pháp điều khiển vòng kín. BCS100 cũng cung cấp giao diện Ethernet (giao thức TCP / IP) độc đáo, nó có thể dễ dàng đạt được nhiều chức năng với phần mềm CypCut, như tự động theo dõi chiều cao, xỏ phân đoạn, xỏ tiến bộ, tìm kiếm cạnh, nhảy vọt, cài đặt tùy ý nâng chiều cao của đầu cắt. Tốc độ phản hồi của chúng tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt là ở khía cạnh điều khiển servo, tốc độ và độ chính xác của nó rõ ràng phải tốt hơn các sản phẩm tương tự khác, nhờ vào thuật toán vòng kín kép về tốc độ và vị trí.
2 Mô tả hiệu suất
Tốc độ lấy mẫu: 1.000 lần mỗi giây.
Độ chính xác đo tĩnh: 0,001 mm.
Độ chính xác đáp ứng động: 0,05 mm.
Phạm vi sau: 0-25 mm.
Tín hiệu sẽ không bị phân rã với khả năng chống chịu mạnh khi độ dài của
cáp truyền tín hiệu lên tới 100m.
Hỗ trợ truyền thông mạng và U