• E-A Series- Máy laser cắt tấm bàn đôi tự động cấp phôi

E-A Series- Máy laser cắt tấm bàn đôi tự động cấp phôi

Máy laser cắt tấm bàn đôi tự động cấp phôi

Bàn đúc nguyên khối

Khuôn Đúc

Bàn máy khuôn đúc tạo kết cấu vững chắc, loại bỏ các mối nối

Bền chắc

Sử dụng gang tấm graphit với độ bền kéo thấp nhất lên đến 200Mpa. Hàm lượng carbon, cường độ nén và độ cứng cao. Giảm sốc mạnh và chống mài mòn. Độ cảm nhiệt và khe hở thân máy thấp làm giảm tiêu hao thiết bị khi sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không bị biến dạng trong suốt vòng đời sử dụng.

Tự động thay bép


Việc áp dụng hệ thống điều khiển đa năng và chính xác có thể thực hiện thay thế bép tự động theo các vật liệu và độ dày khác nhau, tiết kiệm thời gian thay thế thủ công và nâng cao hiệu quả xử lý, thông minh và thuận tiện; Các chức năng hiệu chỉnh và làm sạch tự động tân tiến có thể đạt được hiệu chuẩn đầu laser và làm sạch bép hoàn toàn tự động, giảm công việc thủ công lặp đi lặp lại; Hệ thống truyền động có độ chính xác cao đảm bảo việc thay thế diễn ra ổn định, đáng và an toàn tuyệt đối. 

 

 

 

Truyền động bánh răng, chỉ mất 10 giây để chuyển đổi giữa hai bàn cắt


 

Hai bàn chuyển đổi tự động. Chuyển đổi nhanh chóng giữa hai bàn cắt cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Hệ thống truyền lực và bánh răng có độ cứng tốt hơn và độ chính xác cao hơn, tiết kiệm thời gian cho ăn, giúp vận hành hiệu quả hơn. Tốc độ chuyển đổi bàn cắt cao nhất là 10 giây.

Rảnh tay- tự động điều chỉnh tiêu cự

Đầu cắt laser tự động lấy tiêu cự

 • Tiêu cự tự động

  • Áp dụng cho các độ dài tiêu cự khác nhau, được điều khiển bởi hệ thống điều khiển máy công cụ. Đầu mối sẽ được điều chỉnh tự động trong quá trình cắt để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất của các tấm kim loại có độ dày khác nhau.

  Rảnh tay

  • Tiêu cự được điều khiển bởi hệ điều hành. Không cần phải điều chỉnh thủ công, giúp tránh các lỗi hoặc sai sót một cách hiệu quả gây ra bởi việc vận hành thủ công. 

  Nhanh

  • Áp dụng công nghệ Bodor Lightning, tiết kiệm 90% thời gian xuyên cắt kim loại. Bodor Lightning kết hợp với Bodor Genius áp dụng quy trình mới để vết cắt không gây ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu, từ đó đạt được độ cắt hoàn hảo; tiết kiệm khí cắt, tiết kiệm điện và các chi phí vận hành khác.
  Khi thay thế các vật liệu khác nhau hoặc tấm có độ dày khác nhau, đầu laser lấy nét thủ công cần điều chỉnh độ dài tiêu cự bằng tay, dấn đến tính hiệu quả thấp. Trong khi đó, hiệu quả của đầu laser tự động được thể hiện qua khả năng đọc các thông số lưu trữ hệ thống tự động, từ đó, điều chỉnh tiêu cự tự động một cách nhanh chóng.

  Chính xác

  •Tăng chiều dài tiêu cự xuyên thủng, thiết lập riêng độ dài tiêu cự xuyên thủng và độ dài tiêu cự cắt, tăng độ chính xác khi cắt.

  Bền chắc

  • Các cấu trúc làm mát bằng nước kép tích hợp có thể đảm bảo nhiệt độ ổn định cho các bộ phận, tránh ống kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.

 • Tăng ống kính bảo vệ chuẩn trực và ống kính bảo vệ tiêu cự, bảo vệ cẩn thận các bộ phận chính.

 

 

Thiết bị điều khiển từ xa không dây

Kích thước điện thoại di động vừa vặn lòng bàn tay

Thiết kế từ tính có thể được đặt trên bệ/khung máy bất cứ lúc nào

Thiết kế với đường cong tinh tế, sống động

 

Màn hình điều khiển

Đường cong ngoại hình thanh lịch
Màn hình cảm ứng 21,5 inch mới diện tích lớn hơn và tích hợp chức năng cảm ứng thuận tiện hơn. Sự kết hợp giữa màn hình UI và bàn tạo ra một hoạt động trực quan hơn. Cảm ứng 10 điểm chính xác hơn, cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Touch screen with double HD cameras

Trục ngang bằng nhôm đúc

Khuôn đúc, nhẹ, linh hoạt và hiệu quả

Cast aluminum crossbeam

Cast aluminum crossbeam

Cast aluminum crossbeam

 

Sau khi được xử lý, dầm ngang sở hữu tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt và độ dẻo dai tốt. Hợp kim nhôm Đặc tính của nhôm với rọng lượng nhẹ và độ cứng cao, cải thiện tốc độ cắt, tăng tính linh hoạt, do đó, có lợi cho việc cắt tốc độ cao các hình họa khác nhau với độ chính xác cao. Dầm ngang nhẹ còn nâng cao hiệu quả xử lý để đảm bảo chất lượng xử lý.

 

Hệ thống cấp- dỡ phôi tự động. Cấu hình tân tiến, hiệu quả cao

 

Tự động cấp-dỡ phôi, tiết kiệm thời gian và nhân công.
Áp dụng hệ thống pittong phân vùng thông minh, các phân vùng khác nhau được chọn theo các kích thước tấm khác nhau, để đảm bảo sự đa dạng của kích thước tấm, giúp cho việc xử lý linh hoạt hơn. Hệ thống trạm bơm chân không sẽ mở và đóng một cách thông minh sau khi đặt tấm, giảm tải trạm bơm, tiết kiệm nhân lực và chi phí vận hành. Độ dày vật liệu tối đa là 6 mm, được thiết kế để tải tấm mỏng, đảm bảo hiệu quả cắt tối đa.

Tự động dỡ phôi, thuận tiện và hiệu quả
Sử dụng hệ thống dĩa đôi, phần phôi gia công đã hoàn tất có thể được tự động đặt xuống và xếp chồng lên nhau, từ đó giúp giảm cường độ làm việc và cải thiện hiệu quả sắp xếp.

Phần mềm Bodor Pro 2.0

Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả cao và đơn giản với tính toàn diện
Hệ điều hành có thể nhận ra bố cục cắt đồ họa thông minh và hỗ trợ nhập nhiều đồ họa, tối ưu hóa các lệnh cắt tự động, tìm kiếm các cạnh thông minh và định vị tự động. Hệ thống điều khiển áp dụng lập trình logic và tương tác phần mềm tốt nhất, cung cấp trải nghiệm vận hành dể dàng, tăng cường hiệu quả việc sử dụng kim loại tấm và giảm chất thải. Hệ thống vận hành đơn giản và nhanh chóng, hướng dẫn cắt hiệu quả và chính xác, cải thiện hiệu quả trải nghiệm người dùng.

Chức năng

Khung máy nặng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, xà ngang nhẹ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn; hệ thống điều khiển phần mềm điện chất lượng cao cho thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

 • Bảo vệ truyền động thông minh

  Tự động theo dõi phạm vi hoạt động của dầm ngang và các bộ phận cắt, giữ phôi trong phạm vi gia công. Diện tích bàn làm việc đảm bảo gấp đôi giới hạn cố định cải thiện đáng kể thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

 • Chức năng báo động áp suất khí thấp

  Phát hiện áp suất thời gian thực, cung cấp thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt và độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

 • Hỗ trợ WIFI thông minh từ xa

  Phản hồi thời gian thực toàn cầu; Cung cấp thông tin phân tích lỗi theo thời gian thực và xử lý sự cố.

 • Một thế hệ mới của mô-đun an toàn 

  Đầu laser giữ khoảng cách với  phôi trong quá trình cắt, giảm rủi ro va chạm, ngừng cắt khi va chạm với vật liệu cắt. Các mô-đun an toàn làm giảm tỷ lệ các sự cố va chạm và cải thiện hiệu suất cắt.

 • Hệ thống báo động thông minh

  Hệ thống sẽ báo động về những bất thường xảy ra và chuyển nó đến giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị hoạt động không bình thường. Phát hiện thiết bị bất thường trước các nguy cơ tiềm ẩn sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả xử lý sự cố của thiết bị.

 • Hệ thống bôi trơn tự động

  Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn kịp thời cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, đồng thời sở hữu các chức năng báo động bất thường và báo động mực chất lỏng. Hệ thống giúp tăng cường đáng kể độ chính xác cắt và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

 • Sản phẩm cắt

  Máy phù hợp để cắt thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và vật liệu kim loại hợp kim

 • laser cutting samples

  laser cutting samples

  laser cutting samples

  laser cutting samples

  laser cutting samples

  laser cutting samples

 • Ứng dụng công nghiệp

  Máy đáp ứng các yêu cầu xử lý các bộ phận của hầu hết các ngành công nghiệp, với độ chính xác cao và cơ chế hoạt động ổn định. Hiện nay, máy cắt laser đã được sử dụng rộng rãi trong điện tử, điện, phần cứng cơ khí, năng lượng mới, bao bì, năng lượng mặt trời, đèn LED, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

   Application industry

  Điện

   Application industry

  Năng lượng mới

   Application industry

  Đóng gói

   Application industry

  Ô tô

   Application industry

  Năng lượng mặt trời

   Application industry

  Đồ dùng nhà bếp

Thông số kĩ thuật

Model E3015A
Khổ cắt 3000mm*1500mm
Công suất nguồn 6000w/4000w/3000w/2000w/1500w/1000w
Sai số định vị 0.03mm
Sai số tái định vị 0.02mm
Tốc độ tối đa 140m/min