• F-T Series- Máy laser kết hợp cắt tấm và cắt tấm bàn đơn không hộp bảo vệ

F-T Series- Máy laser kết hợp cắt tấm và cắt tấm bàn đơn không hộp bảo vệ

Máy laser kết hợp cắt tấm và cắt tấm bàn đơn không hộp bảo vệ

Bàn đúc nguyên khối

Khuôn Đúc

Bàn máy khuôn đúc tạo kết cấu vững chắc, loại bỏ các mối nối

Bền chắc

Sử dụng gang tấm graphit với độ bền kéo thấp nhất lên đến 200Mpa. Hàm lượng carbon, cường độ nén và độ cứng cao. Giảm sốc mạnh và chống mài mòn. Độ cảm nhiệt và khe hở thân máy thấp làm giảm tiêu hao thiết bị khi sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không bị biến dạng trong suốt vòng đời sử dụng.

Rảnh tay- tự động điều chỉnh tiêu cự

Tiêu cự tự động

Áp dụng cho các độ dài tiêu cự khác nhau, được điều khiển bởi hệ thống điều khiển máy công cụ. Đầu mối sẽ được điều chỉnh tự động trong quá trình cắt để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất của các tấm kim loại có độ dày khác nhau.

Rảnh tay

Tiêu cự được điều khiển bởi hệ điều hành. Không cần phải điều chỉnh thủ công, giúp tránh các lỗi hoặc sai sót một cách hiệu quả gây ra bởi việc vận hành thủ công. 

Nhanh

Áp dụng công nghệ Bodor Lightning, tiết kiệm 90% thời gian xuyên cắt kim loại. Bodor Lightning kết hợp với Bodor Genius áp dụng quy trình mới để vết cắt không gây ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu, từ đó đạt được độ cắt hoàn hảo; tiết kiệm khí cắt, tiết kiệm điện và các chi phí vận hành khác.
Khi thay thế các vật liệu khác nhau hoặc tấm có độ dày khác nhau, đầu laser lấy nét thủ công cần điều chỉnh độ dài tiêu cự bằng tay, dấn đến tính hiệu quả thấp. Trong khi đó, hiệu quả của đầu laser tự động được thể hiện qua khả năng đọc các thông số lưu trữ hệ thống tự động, từ đó, điều chỉnh tiêu cự tự động một cách nhanh chóng.

Chính xác

Tăng chiều dài tiêu cự xuyên thủng, thiết lập riêng độ dài tiêu cự xuyên thủng và độ dài tiêu cự cắt, tăng độ chính xác khi cắt.

Bền chắc

Các cấu trúc làm mát bằng nước kép tích hợp có thể đảm bảo nhiệt độ ổn định cho các bộ phận, tránh ống kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.

Tăng ống kính bảo vệ chuẩn trực và ống kính bảo vệ tiêu cự, bảo vệ cẩn thận các bộ phận chính.

 • Auto Focus Laser Head
 •  Auto Focus Laser Head

 

 
 
 

Thiết bị điều khiển từ xa không dây

Kích thước điện thoại di động vừa vặn lòng bàn tay

Thiết kế từ tính có thể được đặt trên bệ/khung máy bất cứ lúc nào

Thiết kế với đường cong tinh tế, sống động

 

Màn hình điều khiển

Đường cong ngoại hình thanh lịch
Màn hình cảm ứng 21,5 inch mới diện tích lớn hơn và tích hợp chức năng cảm ứng thuận tiện hơn. Sự kết hợp giữa màn hình UI và bàn tạo ra một hoạt động trực quan hơn. Cảm ứng 10 điểm chính xác hơn, cải thiện trải nghiệm của người dùng.

 

Trục ngang bằng nhôm đúc

Khuôn đúc, nhẹ, linh hoạt và hiệu quả

Cast aluminum crossbeam

Cast aluminum crossbeam
Cast aluminum crossbeam
 

Sau khi được xử lý, dầm ngang sở hữu tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt và độ dẻo dai tốt. Hợp kim nhôm Đặc tính của nhôm với rọng lượng nhẹ và độ cứng cao, cải thiện tốc độ cắt, tăng tính linh hoạt, do đó, có lợi cho việc cắt tốc độ cao các hình họa khác nhau với độ chính xác cao. Dầm ngang nhẹ còn nâng cao hiệu quả xử lý để đảm bảo chất lượng xử lý.

 
 
 

Mâm cặp tự định tâm
Mâm cặp điện tự động, kẹp DC truyền động, dòng động cơ kẹp rất nhạy, có thể điều chỉnh và hoạt động ổn định, phạm vi kẹp rộng và lực kẹp lớn. Kẹp ống không phá hủy, định tâm và kẹp ống tự động nhanh, hiệu suất ổn định hơn. Kích thước mâm cặp nhỏ hơn, quán tính quay thấp và hiệu suất mạnh. Mâm cặp điện tự định tâm, chế độ truyền bánh răng, hiệu suất truyền động cao hơn, tuổi thọ dài và độ tin cậy cao.

 

BodorPro tự động can cạnh cho cả tấm và ống
Sử dụng trình kết xuất và trình bày đồ họa mới, các bộ phận ống có thể được trình bày theo mặt phẳng và ba chiều. Chỉnh sửa mặt phẳng đơn giản và nhanh chóng, ba chiều có thể hiển thị đồng bộ. Thuật toán tìm kiếm bốn cạnh mới, chế độ và thuật toán tìm kiếm cạnh được tối ưu hóa mang lại độ chính xác cao hơn. Hệ thống cắt  tấm và ống có thể được chuyển đổi tự do, diện tích cắt tấm và diện tích cắt ống được phân chia thông minh,nâng cao sự an toàn. Xác định vị trí chính xác của tâm ống, giúp cải thiện độ chính xác cắt ống. Phát hiện áp suất thời gian thực, đẩy thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn giá trị để đạt được hiệu quả và độ chính xác cắt tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời cho việc thay thế khí.

Chức năng

Khung máy nặng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, xà ngang nhẹ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn; hệ thống điều khiển phần mềm điện chất lượng cao cho thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

 • Bảo vệ truyền động thông minh

  Tự động theo dõi phạm vi hoạt động của dầm ngang và các bộ phận cắt, giữ phôi trong phạm vi gia công. Diện tích bàn làm việc đảm bảo gấp đôi giới hạn cố định cải thiện đáng kể thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

 • Chức năng báo động áp suất khí thấp

  Phát hiện áp suất thời gian thực, cung cấp thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt và độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

 • Hỗ trợ WIFI thông minh từ xa

  Phản hồi thời gian thực toàn cầu; Cung cấp thoong tin phân tích lỗi theo thời gian thực và xử lý sự cố.

 • Một thế hệ mới của mô-đun an toàn 

  Đầu laser giữ khoảng cách với  phôi trong quá trình cắt, giảm rủi ro va chạm, ngừng cắt khi va chạm với vật liệu cắt. Các mô-đun an toàn làm giảm tỷ lệ các sự cố va chạm và cải thiện hiệu suất cắt.

 • Hệ thống báo động thông minh

  Hệ thống sẽ báo động về những bất thường xảy ra và chuyển nó đến giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị hoạt động không bình thường. Phát hiện thiết bị bất thường trước các nguy cơ tiềm ẩn sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả xử lý sự cố của thiết bị.

 • Hệ thống bôi trơn tự động

  Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn kịp thời cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, đồng thời sở hữu các chức năng báo động bất thường và báo động mực chất lỏng. Hệ thống giúp tăng cường đáng kể độ chính xác cắt và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

Sản phẩm cắt

Máy phù hợp để cắt thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và vật liệu kim loại hợp kim

 

Thông số kĩ thuật

Model F3015T F4020T F6015T F6020T
Khổ cắt 3000*1524mm 4000*2000mm 6100*1500mm 6100*2000mm
Công suất nguồn laser 4000w/3000w/2000w/1500w/1000w
Đường kính cắt ống tròn hiệu quả Φ20-Φ200mm
Đường kính cắt ống vuông hiệu quả □20*20-□140*140mm
Ống chữ nhật Chiều dài cạnh tối thiểu ≥20mm
Đường kính vòng ngoài tối đa  ≤200mm
Chiều dài cắt ống hiệu quả 3m/6m
Độ chính xác định vị 0.03mm 0.05mm
Độ chính xác tái định vị 0.02mm 0.03mm
Tốc độ tối đa trục X/Y 140m/min 100m/min
Tốc độ tối đa trục U 30m/min