• Máy cắt laser bàn đơn không tủ điều khiển

Máy cắt laser bàn đơn không tủ điều khiển

Máy cắt laser bàn đơn không tủ điều khiển, tiết kiệm không gian, phù hợp cho khách hàng có diện tích nhà xưởng hạn chế.

Bàn đúc nguyên khối

Khuôn Đúc

Bàn máy khuôn đúc tạo kết cấu vững chắc, loại bỏ các mối nối

Bền chắc

Sử dụng gang tấm graphit với độ bền kéo thấp nhất lên đến 200Mpa. Hàm lượng carbon, cường độ nén và độ cứng cao. Giảm sốc mạnh và chống mài mòn. Độ cảm nhiệt và khe hở thân máy thấp làm giảm tiêu hao thiết bị khi sử dụng, do đó độ chính xác của máy có thể duy trì trong một thời gian dài và không bị biến dạng trong suốt vòng đời sử dụng.

Đầu cắt laser tự động lấy tiêu cự

 

 • Tiêu cự tự động

  • Áp dụng cho các độ dài tiêu cự khác nhau, được điều khiển bởi hệ thống điều khiển máy công cụ. Đầu mối sẽ được điều chỉnh tự động trong quá trình cắt để đạt được hiệu quả cắt tốt nhất của các tấm kim loại có độ dày khác nhau.

 • Rảnh tay

  • Tiêu cự được điều khiển bởi hệ điều hành. Không cần phải điều chỉnh thủ công, giúp tránh các lỗi hoặc sai sót một cách hiệu quả gây ra bởi việc vận hành thủ công. 

 • Nhanh

  • Áp dụng công nghệ Bodor Lightning, tiết kiệm 90% thời gian xuyên cắt kim loại. Bodor Lightning kết hợp với Bodor Genius áp dụng quy trình mới để vết cắt không gây ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu, từ đó đạt được độ cắt hoàn hảo; tiết kiệm khí cắt, tiết kiệm điện và các chi phí vận hành khác.
  Khi thay thế các vật liệu khác nhau hoặc tấm có độ dày khác nhau, đầu laser lấy nét thủ công cần điều chỉnh độ dài tiêu cự bằng tay, dấn đến tính hiệu quả thấp. Trong khi đó, hiệu quả của đầu laser tự động được thể hiện qua khả năng đọc các thông số lưu trữ hệ thống tự động, từ đó, điều chỉnh tiêu cự tự động một cách nhanh chóng.

 • Chính xác

  •Tăng chiều dài tiêu cự xuyên thủng, thiết lập riêng độ dài tiêu cự xuyên thủng và độ dài tiêu cự cắt, tăng độ chính xác khi cắt.

 • Bền chắc

  • Các cấu trúc làm mát bằng nước kép tích hợp có thể đảm bảo nhiệt độ ổn định cho các bộ phận, tránh ống kính quá nóng và kéo dài tuổi thọ của ống kính.
  Tăng ống kính bảo vệ chuẩn trực và ống kính bảo vệ tiêu cự, bảo vệ cẩn thận các bộ phận chính.

 

 

 

 

 

Thiết bị điều khiển từ xa không dây

Kích thước điện thoại di động vừa vặn lòng bàn tay

Thiết kế từ tính có thể được đặt trên bệ/khung máy bất cứ lúc nào

Thiết kế với đường cong tinh tế, sống động

 

Màn hình điều khiển

Đường cong ngoại hình thanh lịch
Màn hình cảm ứng 21,5 inch mới diện tích lớn hơn và tích hợp chức năng cảm ứng thuận tiện hơn. Sự kết hợp giữa màn hình UI và bàn tạo ra một hoạt động trực quan hơn. Cảm ứng 10 điểm chính xác hơn, cải thiện trải nghiệm của người dùng.

 

Truc ngang bằng nhôm đúc

Khuôn đúc, nhẹ, linh hoạt và hiệu quả

Cast aluminum crossbeam

Cast aluminum crossbeam

Cast aluminum crossbeam

 

Sau khi được xử lý, dầm ngang sở hữu tính toàn vẹn, độ cứng, chất lượng bề mặt và độ dẻo dai tốt. Hợp kim nhôm Đặc tính của nhôm với rọng lượng nhẹ và độ cứng cao, cải thiện tốc độ cắt, tăng tính linh hoạt, do đó, có lợi cho việc cắt tốc độ cao các hình họa khác nhau với độ chính xác cao. Dầm ngang nhẹ còn nâng cao hiệu quả xử lý để đảm bảo chất lượng xử lý.

 

 

Phần mềm Bodor Pro 2.0

Hệ điều hành R & D độc lập, kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả cao và đơn giản với tính toàn diện
Hệ điều hành có thể nhận ra bố cục cắt đồ họa thông minh và hỗ trợ nhập nhiều đồ họa, tối ưu hóa các lệnh cắt tự động, tìm kiếm các cạnh thông minh và định vị tự động. Hệ thống điều khiển áp dụng lập trình logic và tương tác phần mềm tốt nhất, cung cấp trải nghiệm vận hành dể dàng, tăng cường hiệu quả việc sử dụng kim loại tấm và giảm chất thải. Hệ thống vận hành đơn giản và nhanh chóng, hướng dẫn cắt hiệu quả và chính xác, cải thiện hiệu quả trải nghiệm người dùng.

Đoạt giải thưởng Reddot-Oscar trong thiết kế công nghiệp

Thiết kế vỏ máy sáng tạo, với các đường cắt khối kim cương, tạo độ phản sắc ánh sáng. Viền xanh nước biển kèm hiệu ứng ánh sáng trong quá trình máy làm việc tạo điểm nhấn công nghệ vô cùng tinh tế.

Thiết kế đường cong hockey-shaped được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa PMMA và tấm kim loại, nâng cao vẻ đẹp tổng thể ngoại quan cho chiếc máy.
Thiết kế đường cong hockey-shaped được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhựa PMMA và tấm kim loại, nâng cao vẻ đẹp tổng thể ngoại quan cho chiếc máy.

 

Chức năng

Khung máy nặng giúp thiết bị hoạt động ổn định hơn, xà ngang nhẹ giúp thiết bị hoạt động nhanh hơn; hệ thống điều khiển phần mềm điện chất lượng cao cho thiết bị cắt chính xác cao hơn. Máy hoạt động trơn tru hơn, hiệu suất ổn định hơn, chất lượng bền hơn, hiệu quả cắt cao hơn và phạm vi ứng dụng rộng hơn.

 • Bảo vệ truyền động thông minh

  Tự động theo dõi phạm vi hoạt động của dầm ngang và các bộ phận cắt, giữ phôi trong phạm vi gia công. Diện tích bàn làm việc đảm bảo gấp đôi giới hạn cố định cải thiện đáng kể thiết bị và an toàn cá nhân, giảm thiểu rủi ro sử dụng.

 • Chức năng báo động áp suất khí thấp

  Phát hiện áp suất thời gian thực, cung cấp thông tin bất thường khi giá trị áp suất thấp hơn hiệu quả cắt và độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hiệu suất cắt, độ chính xác và kịp thời của việc thay thế khí.

 • Hỗ trợ WIFI thông minh từ xa

  Phản hồi thời gian thực toàn cầu; Cung cấp thoong tin phân tích lỗi theo thời gian thực và xử lý sự cố.

 • Một thế hệ mới của mô-đun an toàn 

  Đầu laser giữ khoảng cách với  phôi trong quá trình cắt, giảm rủi ro va chạm, ngừng cắt khi va chạm với vật liệu cắt. Các mô-đun an toàn làm giảm tỷ lệ các sự cố va chạm và cải thiện hiệu suất cắt.

 • Hệ thống báo động thông minh

  Hệ thống sẽ báo động về những bất thường xảy ra và chuyển nó đến giao diện thông qua trung tâm điều khiển khi thiết bị hoạt động không bình thường. Phát hiện thiết bị bất thường trước các nguy cơ tiềm ẩn sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả xử lý sự cố của thiết bị.

 • Hệ thống bôi trơn tự động

  Hệ thống bôi trơn tự động cung cấp dầu bôi trơn kịp thời cho thiết bị để đảm bảo hoạt động bình thường và tốc độ cao, đồng thời sở hữu các chức năng báo động bất thường và báo động mực chất lỏng. Hệ thống giúp tăng cường đáng kể độ chính xác cắt và kéo dài hiệu quả tuổi thọ của cơ chế truyền dẫn.

 • Sản phẩm cắt

  Máy phù hợp để cắt thép carbon, thép không gỉ, nhôm, đồng thau và vật liệu kim loại hợp kim

  carbon steel

  stainless steel

  aluminum

  copper

  metal materials

  stainless steel

 • Công nghiệp ứng dụng

  Máy đáp ứng các yêu cầu xử lý các bộ phận của hầu hết các ngành công nghiệp, với độ chính xác cao và cơ chế hoạt động ổn định. Hiện nay, máy cắt laser đã được sử dụng rộng rãi trong điện tử, điện, phần cứng cơ khí, năng lượng mới, bao bì, năng lượng mặt trời, đèn LED, ô tô và các ngành công nghiệp khác.

  Electrical

  Điện

  New energy lithium

  Năng lượng mới

  Packaging

  Bao bì

  Automotive

  Ô tô

  Solar

  Năng lượng tặt trời

  Kitchenware profession

  Dụng cụ nhà bếp

Thông số sản phẩm

Model F3015 F4020 F6015 F6020
Khổ cắt 3000*1524mm 4000*2000mm 6100*1524mm 6100*2000mm
Công suất nguồn  4000w/3000w/2000w/1500w/1000w
Sai số định vị 0.03mm 0.05mm
Sai số tái định vị 0.02mm 0.03mm
Tốc độ tối đa  140m/min