• Sửa chữa, nâng cấp máy chấn tôn thủy lực

Sửa chữa, nâng cấp máy chấn tôn thủy lực

sửa chữa máy chấn tôn thủy lực, máy chấn tôn CNC, máy lốc tôn, Máy chặn tôn Trumf,  Yawei, ZYMT, JFI, .....

Khi máy móc của bạn bị hỏng, số tiền lãng phí có thể tăng lên nhanh chóng khi bạn sở hữu doanh nghiệp của riêng mình. Để giúp tránh sự cố và giữ cho thiết bị của bạn luôn hoạt động, đội sửa chữa và sửa chữa máy chấn tôn thủy lực, máy chấn tôn CNC, máy lốc tôn, Máy chặn tôn của chúng tôi luôn túc trực. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có mặt trên khắp Viêt Nam. Và, trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có thể có mặt ngay trong ngày hôm đó.

Với đội ngũ ký sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm. LaserTechVN luôn luôn đưa ra phương án sửa chữa máy nhanh nhất. LaserTechVN (ORIKU) đã từng xử lý máy yawei, JFI, ZYMT, Amada, Komasu,Trumf….. Chúng tôi xử lý tất cả, từ việc sửa chữa nhỏ nhất cho đến đại tu toàn bộ hệ thống, chúng tôi có thể trợ giúp mọi nhu cầu về dịch vụ hoặc sửa chữa của bạn.

Các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy chấn tôn thủy lực, máy chấn tôn CNC, máy lốc tôn, Máy chặn tôn của chúng tôi bao gồm:

  • Bảo dưỡng máy
  • Sửa chữa thay zoang phớt máy
  • Hiệu chỉnh và thiết lập máy
  • Cài đặt hệ thống tự động hóa
  • Đào tạo vận hành

Và hơn thế nữa

Chúng tôi hiểu khi khách hàng của bạn dựa vào máy chấn tôn thủy lực, máy chấn tôn CNC, máy lốc tôn, Máy chặn tôn để duy trì sản phẩm cho họ. Đó là lý do tại sao đội sửa chữa và dịch vụ của lasertechVN (oriku) của chúng tôi có thể giúp giữ cho thiết bị của bạn hoạt động bình thường.